Line

แชร์โพสต์นี้

รูเล็ต เกมพนันที่เก่าแก่แต่ทำเงินรางวัลทวีคูณได้อย่างสุดล้ำ

Roulette

รูเล็ต เกมทายผลลูกเหล็กผ่านจานหมุนขนาดย่อมถือเป็นหนึ่งในการละเล่นเดิมพันทำเงินที่เก่าแก่อย่างมาก เพราะมีการบันทึกว่าเริ่มมีการเล่นกันในฝั่งยุโรปมาตั้งแต่ศตวรรษที่17 แต่ถึงแม้ที่มาจะยาวนานแต่ในแง่ของการตอบสนองด้านเงินรางวัลแล้วกลับรวดเร็วทันใจ เพราะในการสุ่มหนึ่งรอบนั้นมีโอกาสทำกำไรได้ถึง35เท่าเลยทีเดียว 

ลุ้นทำเงินผ่าน รูเล็ต ได้ง่ายๆแค่หมุนวงล้อจากนั้นก็ทอยลูกเหล็กลงไป แล้วก็รอว่าลูกเหล็กนั้นจะเคลื่อนตัวไปตกในช่องเลขใด ซึ่งแต่เดิม รูเล็ต ก็จะมีให้เลือกแทงตัวเลข37จำนวน ระหว่าง0-36 แต่ทว่าเมื่อเกมพนันชนิดนี้ได้เดินทางเข้าสู่ยุค5G ก็ทำให้เกิดรูปแบบการวางเดิมพันที่แตกย่อยออกไปหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแทงตรง,แทงโซน หรือแทงคอลัมน์ พิเศษสุดๆ รูเล็ต ออนไลน์เพิ่มโอกาสแทงคล่อม เพื่อหวังการแทงดักผลรางวัลได้อีกต่างหาก เช่น การแทงคล่อมเลขสี่จำนวน หรือการแทงคล่อมเลขสองจำนวนซึ่งทุกแบบมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่คุ้มค่าจุใจ

 

แทง รูเล็ต ได้เงินจริง

รูเล็ต แทงโซน หรือคอลัมน์จะได้รางวัลในอัตราแทง1ได้2ต่อ ซึ่งจะถ้าเอาการแทงแนวนี้มาแทงดักสลับแนวกันก็จะมีโอกาสกินส่วนต่างจากเงินรางวัลได้มากขึ้น หรือหาแทงเดี่ยว(เลข0-36)ควบไปด้วยแล้วเกิดดวงดีเข้าวินท่านก็จะได้รางวัลมากถึง35ต่อเลยอีกต่างหาก จะเห็นได้ชัดว่าการแทงแต่ละแบบจะมีอัตราเงินรางวัลไม่เท่ากัน ซึ่งนี่ละที่เป็นผลดี เพราะหากเพื่อนวางแผนแทง รูเล็ต แบบสลับแนวดักกันไปมาก็จะเพิ่มโอกาสทำกำไรได้เห็นผลเลยเชียวละ

 

ศึกษาการเล่น รูเล็ต แล้วจะทำเงินได้ง่ายมาก

หากเพื่อนๆทำเข้าใจเหลี่ยมการแทงแบบแบบคล่อมก็จะช่วยเพิ่มโอสามารถทำเงินจาก รูเล็ต มากยิ่งขึ้น เช่น แทงแบบStreet คือการแทงคล่อมเลขสามจำนวนตามแนวคอลัมน์ (เช่น 16,17,18)ซึ่งทำกำไรในกรณีแทงถูกได้มากถึง11ต่อ,การแทงแบบCorner คือ การแทงแบบคล่อมเลขสี่จำนวน (เช่น13,14,16,17)ซึ่งทำกำไรในกรณีแทงถูกได้มากถึง8ต่อ หรือแทงแบบSplit คือ การแทงแบบคล่อมเลขสองจำนวน(เช่น 4,5 หรือ1,4)ซึ่งทำกำไรในกรณีแทงถูกได้มากถึง17ต่อ การเน้นแทงคล่อมสำหรับเกม รูเล็ต ต้องบอกกันก่อนว่าอาจจะต้องดักแบบกระจายกันซักนิด แล้วด้วยความที่หากแทงถูกได้รางวัลเยอะมากถึง8เท่าขึ้นไปเป็นอย่างน้อย ก็ทำให้การเล็งแทงคล่อมนี้มีโอกาสทำกำไรสูงมาก ต่อให้แทงดักซัก5เหลี่ยมแต่ขอเพียงถูกรางวัลเพียงเหลี่ยมเดียวเพื่อนๆก็ยังคงได้กำไรอยู่ดี

All Rights Reserved © Gclubtg. Top Online Casino Games